BIELENDA

BIELENDA - Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ châu Âu
??Công ty mỹ phẩm BIELENDA được thành lập vào năm 1990 được biết đến là đơn vị tiên phong tại Ba Lan trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên với nguyên liệu tự nhiên được chiết xuất từ thực vật như trái cây, các loại thảo mộc, tảo biển, chiết xuất từ trứng cá muối... Ngoài ra, các sản phẩm của BIELENDA còn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại Ba Lan như mật ong, hổ phách, nước muối biển, hạt đậu và nhiều nguyên liệu an toàn và tự nhiên khác.
??Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm BIELENDA, bắt đầu từ ý tưởng đến thành phẩm, đều được thực hiện với tiêu chí chất lượng, an toàn và hiệu quả. Để đạt được mục tiêu này, Trung tâm Nghiên cứu BIELENDA luôn không ngừng cải tiến công thức sản phẩm theo xu hướng thế giới đồng thời tuân thủ quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt, Phòng Quản lý Chất lượng thực hiện kiểm soát và phân tích chất lượng sản xuất chi tiết, Phòng Vi sinh giám sát độ tinh khiết chống nhiễm vi sinh của từng lô sản phẩm.
Hiện nay danh mục sản phẩm mang nhãn hiệu Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm BIELENDA, bắt đầu từ ý tưởng đến thành phẩm, đều được thực hiện với tiêu chí chất lượng, an toàn và hiệu quả. Để đạt được mục tiêu này, Trung tâm Nghiên cứu BIELENDA luôn không ngừng cải tiến công thức sản phẩm theo xu hướng thế giới đồng thời tuân thủ quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt, Phòng Quản lý Chất lượng thực hiện kiểm soát và phân tích chất lượng sản xuất chi tiết, Phòng Vi sinh giám sát độ tinh khiết chống nhiễm vi sinh của từng lô sản phẩm.
Hiện nay danh mục sản phẩm mang nhãn hiệu BIELENDA bao gồm hơn 400 sản phẩm mỹ phẩm dành cho mặt, cơ thể như các loại kem, tinh chất dưỡng, mặt nạ, tẩy tế bào chết, dầu thơm, sữa rửa mặt, sữa tắm, sản phẩm chống nắng, ....
??Bên cạnh nhãn hiệu BIELENDA được phân phối qua các đại lý, cửa hàng và siêu thị, Công ty BIELENDA còn đưa ra nhãn hiệu BIELENDA PROFESSIONAL chuyên biệt dành riêng cho các spa và salon làm đẹp. Dòng sản phẩm BIELENDA PROFESSIONAL bao gồm hơn 150 sản phẩm được thiết kế theo những liệu pháp mang tính đột phá và độc đáo.
Trong hơn 25 năm có mặt trên thị trường, BIELENDA đã chiếm lĩnh được vị trí hàng đầu tại thị trường Ba Lan và vươn ra thế giới. Sản phẩm BIELENDA đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, từ châu Âu (Pháp, Đức, Anh, Nga, Latvia, Montenegro, Slovenia, Slovakia, Cộng hòa Séc, Hungary, Áo, Lithuania, Estonia, Thụy Điển, Phần Lan, Hy Lạp, Ukraine...), châu Mỹ (Mỹ, Canada) đến châu Á (Hàn Quốc, Hồng Kông và nay là Việt Nam).