Burt's Bee

Burt’s Bees là một thương hiệu thiên nhiên nổi tiếng bắt đầu ra đời vào những năm 1984. Được sáng lập bởi ông già Burt, Burt là một ông già giản dị sống cùng với bầy ong của mình. Là một người sáng lập ra công ty Burt’s Bees nhưng người ta thấy vô cùng ngạc nhiên khi ông vẫn sống trong một cabin nhỏ, một cái bình đun nước đã cũ và bầy ong của mình. Cũng giống như con người ông, thương hiệu Burt’s Bees cũng vậy, giản dị không cầu kì nhưng cực kì thiên nhiên, tạo ra sự khác biệt từ chính sự giản dị của nó.
 

Các sản phẩm của Burts Bees sẽ được sản xuất dựa vào các thành phần tự nhiên nhờ vào các công đoạn như chưng cất, ngưng tụ, khai thác,hấp nấu, áp lực và thủy phân để duy trì độ tinh khiết nhất của các thành phần. Ngoài ra, Burt’s Bees sẽ thiết lập các tiêu chuẩn tự nhiên cho mỗi sản phẩm dựa trên tỷ lệ phần trăm của các thành phần thiên nhiên trong sản phẩm đó. Đa phần nguyên liệu chủ yếu mà Burt’s Bees sử dụng là thành phần thiên nhiên, mà thành phần chính là sáp ong nên hoàn toàn an toàn đáp ứng được nhu cầu chăm sóc làm đẹp của nhưng bạn gái thích dùng mỹ phẩm Organics.

Burt’s Bees còn được biết đến như một môi trường kinh doanh lành mạnh với trái đất, được gọi là “The Greater Good” trong đó vạch ra rằng tất cả các hoạt động công ty phải có trách nhiệm xã hội, nên tất cả các sản phẩm đều sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên, thường xuyên tham gia vào hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường, và mở rộng những nỗ lực nhân đạo của mình cho cộng đồng nói chung.

Đó cũng chính là triết lý của thương hiệu mỹ phẩm Burts Bees  mà ông già Burt muốn đem đến cho khách hàng: “An toàn với cơ thể, thân thiện với khách hàng và tạo sự khác biệt từ những điều giản dị nhất”