Dầu hạt cây gai dầu

Dầu hạt cây gai dầu

Dầu hạt cây gai dầu là dầu được sản xuất bằng cách ép lạnh hạt cây gai dầu, một loại hạt chứa đến hơn 20 loại axit amin khác nhau và 9 loại axit amin cần thiết mà cơ thể không thể tự sản xuất được.

Mã sản phẩm: SP05032037937

Thương hiệu: SHEAGHANA

Quy cách: Chai 20ml

Giá bán: 100.000đ

DẦU HẠT CÂY GAI DẦU
 
Dầu hạt cây gai dầu là dầu được sản xuất bằng cách ép lạnh hạt cây gai dầu, một loại hạt chứa đến hơn 20 loại axit amin khác nhau và 9 loại axit amin cần thiết mà cơ thể không thể tự sản xuất được. Bên cạnh đó, nó còn chứa một lượng lớn protein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ đào thải độc tố ra ngoài. Do đó, sử dụng dầu hạt cây gai dầu để nấu ăn giúp ngăn ngừa bệnh tim, huyết áp cao, bổ sung DHA cho cơ thể, hỗ trợ sự phát triển của não bộ.
 
Trong hạt cây gai dầu còn chứa hàm lượng axit linoleic cao cực kỳ tốt cho da dầu mụn. Nếu trước giờ bạn vẫn nghĩ rằng da dầu thì không nên xài dầu thì bạn đã lầm to rồi đấy. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, khi da chúng ta thiếu axit linoleic thì lớp dầu tự nhiên trên da sẽ trở nên dày, dính khiến lỗ chân lông bị bít và gây ra mụn. Vì thế, các bạn da dầu mụn cần thường xuyên bổ sung axit linoleic thông qua việc chăm sóc da hàng ngày để da khỏe hơn, tiết dầu ít hơn và không bị bít tắc lỗ chân lông. 
 
Thực tế, dầu hạt cây gai dầu rất nhẹ và nhanh thấm vào da nên bạn sẽ cảm thấy nhờn rít khi sử dụng. Ngoài ra, ORGANIC dầu hạt cây gai dầu còn có khả năng kháng viêm, giải độc cho da, hỗ trợ trị mụn và điều trị viêm da dị ứng (eczema). Đối với tóc, nó giúp làm dày tóc, hạn chế tóc chẻ ngọn, loại bỏ gàu và làm bóng tóc.
 
Cách sử dụng:
Serum dầu dưỡng cho da mụn
-     20ml dầu mầm lúa mạch
-     10ml dầu hemp
-     5ml dầu neem
-     5 giọt tinh dầu tea tree
Mix 3 loại dầu nền vào 1 chai, làm ấm dầu ở nhiệt độ khoảng 35-40 độ C để hỗn hợp hòa tan hoàn toàn vào nhau, sau đó cho thêm tinh dầu vào và lắc đều lần nữa.
Kem trị mụn (Spot treatment)
-     10g bơ Shea
-     10g bơ Kokum
-     10ml dầu hemp
-     10ml dầu neem
-     5 giọt tinh dầu tràm trà, 5 giọt tinh dầu cỏ chanh
Đun bơ nóng chảy ở nhiệt độ thấp nhất, sau khi nguội bớt thì cho thêm 2 loại dầu nền và tinh dầu vào. Chờ đông và chấm lên các nốt mụn viêm, để qua đêm.
 
Gía: 100.000
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Dầu hạt lựu

100.000đ

Dầu hạt mỡ

40.000đ 80.000đ

Dầu hạt Kukui

100.000đ

Dầu mù tạc

105.000đ