Dầu hạt Kukui

Dầu hạt Kukui

Dầu hạt Kukui được ép lạnh từ hạt của cây kukui, hay còn gọi là cây candlenut, có nguồn gốc từ Châu Á và được du nhập vào Hawaii. Sở dĩ nó có cái tên như vậy vì người ta thường xâu chuỗi các hạt này lại, đốt trên lửa để làm đèn pin thắp sáng

Mã sản phẩm: SP05032038324

Thương hiệu: SHEAGHANA

Quy cách: Chai 30ml

Giá bán: 100.000đ

KUKUI NUT OIL – DẦU HẠT KUKUI
 
Kukui nut oil được ép lạnh từ hạt của cây kukui, hay còn gọi là cây candlenut, có nguồn gốc từ Châu Á và được du nhập vào Hawaii. Sở dĩ nó có cái tên như vậy vì người ta thường xâu chuỗi các hạt này lại, đốt trên lửa để làm đèn pin thắp sáng. Hàng trăm năm trước, dầu hạt Kukui đã được giới hoàng gia sử dụng để massage và làm đẹp cho bản thân.
 
Ngày nay, nó càng được chú ý và biết đến rộng rãi hơn nhờ những lợi ích làm đẹp tuyệt vời không thể bỏ qua. Dầu hạt Kukui rất nhẹ nên dễ thấm vào da mà không hề gây nhờn rít, giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, môi trường, khói  bụi,…Bên cạnh đó, nó còn kích thích tái tạo da, làm lành vết thương nhỏ và vết bỏng do cháy nắng, làm dịu vùng da bị kích ứng, hỗ trợ điều trị sẹo. Đặc biệt, nó rất hiệu quả trong việc giảm các vết rạn da và giảm mỡ thừa.
 
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể dùng Kukui nut oil theo nhiều cách khác nhau. Nếu muốn dùng để dưỡng da hay massage, bạn có thể trộn 30ml dầu hạt Kukui với 5 giọt tinh dầu lavender (hoặc tinh dầu mà bạn yêu thích). Nếu muốn chống viêm cho cơ thể, bạn  ngâm 20g hoa calendula khô vào 50ml dầu hạt Kukui trong vòng 2 tuần hoặc nấu với lửa nhỏ trong vòng 24h, sau đó thêm một vài giọt vào nước tắm của bạn.
 
Gía: 100.000/ 30ml
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Dầu hạt lựu

100.000đ

Dầu hạt mỡ

40.000đ 80.000đ

Dầu mù tạc

105.000đ