Dầu hạt lựuilhatlu0.jpg

Dầu hạt lựu

Dầu hạt lựu được sản xuất bằng cách ép lạnh hạt lựu, nơi tập trung nhiều dinh dưỡng nhất của quả. Phải tốn hơn 2kg quả lựu thì mới cho ra được khoảng gần 500g dầu lựu chính vì thế giá thành của loại dầu này không hề dễ chịu...

Mã sản phẩm: SP05032037252

Thương hiệu: SHEAGHANA

Quy cách: Chai 20ml

Giá bán: 100.000đ

DẦU HẠT LỰU
 
Dầu hạt lựu được sản xuất bằng cách ép lạnh hạt lựu, nơi tập trung nhiều dinh dưỡng nhất của quả. Phải tốn hơn 2kg quả lựu thì mới cho ra được khoảng gần 500g dầu lựu chính vì thế giá thành của loại dầu này không hề dễ chịu. Bù lại, hiệu quả của nó rất cao và bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ trong công thức là đã đủ để nó phát huy tác dụng.
 
Trong dầu lựu chứa một lượng lớn Omega-5 tổng hợp quý hiếm có khả năng kháng viêm mạnh, kích thích sự hình thành keratinocyte, thúc đẩy, tái tạo lớp biểu bì da nên vô cùng hiệu quả cho những ai có làn da bị bào mỏng do thường xuyên lột tẩy. Bên cạnh đó, trong dầu lựu còn có chứa acid ellagic hỗ trợ da chống lại tác hại của các tia trong ánh nắng mặt trời, chống sự hình thành nếp nhăn, dưỡng ẩm cho da khô, da lão hóa, bảo vệ các collagen trong tế bào da.
 
Ngoài ra, dầu lựu còn làm móng tay chắc và khỏe hơn. Với môi, nó giúp môi bóng khỏe, chống bong tróc, giảm thâm. Còn với tóc thì nó dưỡng ẩm cho tóc khô, kích thích mọc tóc, làm dày tóc.
 
Cách sử dụng: Pha 2-10% dầu hạt lựu với các loại dầu nền khác làm serum và bôi lên mặt từ 1-2 giọt vào ban đêm trước khi ngủ. Không cần rửa lại với nước sạch.
 
Gía: 130.000/ 20ml
 
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Dầu hạt mỡ

40.000đ 80.000đ

Dầu hạt Kukui

100.000đ

Dầu mù tạc

105.000đ