DẦU HẠT MEADOWFOAM

DẦU HẠT MEADOWFOAM

Dầu hạt meadowfoam được chiết xuất từ hạt cây Limnanthes alba có nguồn gốc từ miền Bắc California, miền nam Oregon, đảo Vancouver và vùng British Columbia.

Mã sản phẩm: SP05032038529

Thương hiệu: SHEAGHANA

Quy cách: Chai 20ml

Giá bán: 110.000đ

DẦU HẠT MEADOWFOAM
 
Được chiết xuất từ hạt cây Limnanthes alba có nguồn gốc từ miền Bắc California, miền nam Oregon, đảo Vancouver và vùng British Columbia. Sở dĩ gọi là meadowfoam vì những cánh hoa của nó khi nở giống như những đốm bọt sóng biển trắng vỗ vào bờ.  
 
Là một trong những loại dầu phổ biến nhất của ngành công nghiệp "Aromatherapy" (liệu pháp trị liệu bằng mùi thơm) nhờ chứa hơn 98% acid béo dạng chuỗi dài và mức triglyceride chất lượng cao khi so sánh với các loại dầu thực vật khác. 
 
Dầu hạt meadowfoam đặc biệt có khả năng chống oxy hóa rất tuyệt vời. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da dầu, hình thanh rào cản ngăn chặn các hương liệu, chất độc hại thâm nhập vào da, làm ngăn chặn sự hấp thu nhanh chóng của các loại kem tự nhiên, giữ nước, khóa độ ẩm tự nhiên để chống khô, làm mềm mịn da, tóc và khả năng bôi trơn.
 
Dùng Dầu hạt meadowfoam mix với dầu nền mà bạn có để tăng tuổi thọ cho các loại dầu nên khác mong manh hơn (dầu hướng dương, dầu hạt nho,..)
 
Bổ sung lượng dầu trên da hoặc kiểm soát bã nhờn giúp cân bằng dầu trên da tương tự dầu jojoba nhờ Eicosenoic Acid - acid có trong dầu hạt Meadowdoam cùng với các acid béo khác có thể được dễ dàng hấp thụ vào da. 
 
Dầu meadowfoam không bay hơi khi tiếp xúc với các nhân tố tác động bên ngoài. Vì vậy dầu này còn được dùng trong các sản phẩm ngăn ngừa mụn trứng cá. Ngoài ra, dầu Meadowfoam cũng làm cho làn da của bạn dễ "thở" hơn bằng cách loại bỏ bã nhờn – nguyên nhân gây tắc nghẽn lỗ chân lông.
 
Mix thêm các hoạt chất chăm sóc da theo nhu cầu của bạn: làm trắng, chống lão hóa, trị mụn, nâng cơ tại SheaGhana cho hiệu quả chăm sóc da cao nhất!
 
Gía: 110.000/ 20ml
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Dầu hạt lựu

100.000đ

Dầu hạt mỡ

40.000đ 80.000đ

Dầu hạt Kukui

100.000đ

Dầu mù tạc

105.000đ