Dầu hạt mỡilhatm0.jpg

Dầu hạt mỡ

Dầu hạt mỡ là phần dầu nền chiết xuất từ hạt quả Shea và luôn ở dạng đã lọc tách mùi (Refined) vì mùi tự nhiên của Shea oil khá đậm đặc, mạnh hơn gấp 4 lần mùi của Shea Butter. Dù vậy nó vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng và đặc tính dưỡng da.

Mã sản phẩm: SP05032037762

Thương hiệu: SHEAGHANA

Quy cách: Chai 50ml

Giá bán: 40.000đ 80.000đ

ORGANIC DẦU HẠT MỠ (SHEA OIL)
 
ORGANIC Shea oil là phần dầu nền chiết xuất từ hạt quả Shea và luôn ở dạng đã lọc tách mùi (Refined) vì mùi tự nhiên của Shea oil khá đậm đặc, mạnh hơn gấp 4 lần mùi của Shea Butter. Dù vậy nó vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng và đặc tính dưỡng da. Đặc biệt, sử dụng ORGANIC Shea oil để massage rất tốt trong việc giảm đau nhức cho cơ khớp khi phải hoạt động liên tục.
 
ORGANIC Shea oil giúp dưỡng ẩm sâu cho da, làm lành các vùng da bị bong tróc, ửng đỏ do thời tiết lạnh vì thế nó cũng góp phần làm mờ nếp nhăn và giảm tốc độ lão hóa da. Bạn cũng có thể sử dụng ORGANIC Shea oil để ngăn ngừa các vết rạn da khi mang thai hay làm mềm vùng da nơi gót chân, giúp cho nó tránh bị nứt nẻ, thô ráp.
 
Hiện nay, Sheaghana là nhà phân phối chính thức  sản phẩm Shea butter - Shea oil - Blacksoap của TAMA Cosmetic - công ty sản xuất và phân phối sản phẩm ORGANIC & Unrefined Shea butter hàng đầu tại Ghana ở thị trường Vietnam.  
 
Gía: 80.000/ 50ml
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Dầu hạt lựu

100.000đ

Dầu hạt Kukui

100.000đ

Dầu mù tạc

105.000đ