ORGANIC Dầu argan (Argan Oil)ilrga0.jpg

ORGANIC Dầu argan (Argan Oil)

Dầu Argan 100% nguyên chất extra virgin không pha thêm bất kỳ hóa chất nào, đạt tiêu chuẩn chất lượng "organic" của tổ chức ECOCERT và IMC, nhập khẩu trực tiếp từ Morocco.

Mã sản phẩm: SP05032036762

Thương hiệu: SHEAGHANA

Quy cách: Chai 30ml

Giá bán: 110.000đ

DẦU ARGAN

Dầu Argan của Sheaghana được nhập khẩu trực tiếp từ Maroc, chưa qua tinh chế nên còn giữ nguyên mùi thơm tự nhiên của hạt Argan và các chất dinh dưỡng, vitamin, axit béo cần thiết cho da và tóc. Ngoài ra, nó còn đạt tiêu chuẩn ORGANIC do Ecocert chứng nhận.

Có thể nói trong tất cả các loại dầu, hiếm có loại dầu nào giàu dưỡng chất như Argan, vì thế nó được xem như một chất lỏng vàng. Dầu Argan giàu acid freulic, Omega 6-9, carotenoids, chất chống oxy hóa, strerol, saponin, polyphone và squalene giúp sửa chữa khuyết điểm của da, cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm của da khô và làm da săn chắc hơn. Không chỉ có tác dụng với da khô, dầu Argan còn giúp điều tiết sự tiết dầu, ngăn ngừa mụn và ngăn hình thành sẹo với da dầu mụn.

Đặc biệt với tóc, dầu Argan giúp phục hồi tóc xơ và hư tổn, nuôi dưỡng cho nó khỏe trở lại. Nó còn ngăn ngừa sự hình thành tóc bạc và làm tăng độ sáng bóng tự nhiên cho tóc. Thường xuyên sử dụng Argan để dưỡng tóc, bạn sẽ thấy tóc khỏe mượt và dày hơn.

Thể tích: 30ml

~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Dầu hạt lựu

100.000đ

Dầu hạt mỡ

40.000đ 80.000đ

Dầu hạt Kukui

100.000đ

Dầu mù tạc

105.000đ