ĐẮP MẶT NẠ BAO NHIÊU LẦN LÀ ĐỦ

15:25 CH
Thứ Năm 12/03/2020
 790

ĐẮP MẶT NẠ BAO NHIÊU LẦN LÀ ĐỦ?
 
Những khách hàng khi lần đầu sử dụng sản phẩm mặt nạ thiên nhiên chắc hẳn sẽ khá ngạc nhiên khi được hướng dẫn đắp - MỖI NGÀY 1 LẦN - Một số bạn tỏ vẻ lo lắng, một số bạn khác thì vẫn chọn cách đắp 2-3 lần/ tuần cho… an toàn.
 
 
Thật ra điều này khá dễ hiểu vì những thông tin hướng dẫn cách đắp mặt nạ khá phổ biến trên mạng và dần ăn sâu vào tiềm thức chúng ta. Nhưng khi tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ để ý thấy cách sử dụng này thường áp dụng cho những loại mặt nạ trái cây tự làm, mặt nạ trắng da bởi chúng có chứa nhiều acid AHA và BHA.
 
Theo các chuyên gia da liễu, với những loại mặt nạ không có tính tẩy và mặt nạ dưỡng ẩm, việc đắp mặt nạ - MỖI NGÀY – hoàn toàn không có hại cho da mà ngược lại còn giúp cải thiện tình trạng da đáng kể.
 
Điểm duy nhất các bạn cần lưu ý là phải biết rõ tình trạng – KHÔ - NHỜN - của da để chọn loại mặt nạ và tần suất sử dụng phù hợp.
 
Hiện nay, ngoài mặt nạ giấy thì trên thị trường có 2 dòng mặt nạ là - MẶT NẠ BỘT - giảm nhờn và - MẶT NẠ NGỦ - dưỡng ẩm.
 
Nếu bạn thuộc loại da nhờn nhiều thì nên sử dụng - MẶT NẠ BỘT – vào mỗi buổi tối trước khi ngủ. Nếu thuộc loại da hỗn hợp có vùng khô thì tần suất sử dụng có thể giảm xuống 2-3 lần/ tuần trên những vùng da nhờn.
 
Ngược lại, nếu bạn thuộc loại da khô thì nên sử dụng - MẶT NẠ NGỦ - vào mỗi buổi tối. Còn nếu tình trạng da hỗn hợp có đổ nhờn thì chỉ nên sử dụng 2-3 lần/tuần.
 
(Nguồn: TheHerbalCup)
Tin liên quan
ĐÂU CÓ AI NỠ NÓI NẶNG LỜI TRƯỚC MỘT KHUÔN MẶT ĐẸP!
Hãy bắt đầu hành trang “coi trọng” làn da ngay hôm nay.
Xem thêm »
LOTION MASK - PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP TỪ NHẬT BẢN CHO LÀN DA CĂNG MỌNG MỖI NGÀY
Cách làm lotion mask khá đơn giản. Bạn chỉ cần thấm ướt mặt nạ giấy bằng nước khoáng, bóp nhẹ cho ra bớt nước thừa, xịt thêm một ít toner lên mask và đắp mặt trong vòng 3 ph&uacut...
Xem thêm »
NHỮNG ĐÓA HỒNG RỰC RỠ NHẤT TẠI LABAMBI
Những món quà dưỡng da chứa đựng tinh túy từ hoa hồng.
Xem thêm »

Danh mục

Tin mới