Sáp tắm hoa hồng KAROSE MELT 95gr

Sáp tắm hoa hồng KAROSE MELT 95gr

Sáp tắm hoa hồng KAROSE MELT là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần có lợi cho da như hoa hồng, dầu dừa, dầu sacha inchi, saponin tự nhiên từ lạc tiên... giúp làm sạch sâu, cung cấp dưỡng chất và làm mềm da.

Mã sản phẩm: STHH

Thương hiệu: KAROSE

Quy cách: Bánh 95g

Giá bán: 170.000đ

SÁP TẮM HOA HỒNG KAROSE MELT 
 
Số công bố: 1744/17/CBMP-HN
 
Giá bán: 170.000/ miếng 95gr (+-3gr)
 
1. Thành phần
Bột cánh hoa hồng, dịch chiết hoa hồng, dầu dừa, dầu hạt sacha inchi ép lạnh, chiết xuất saponin từ cây lạc tiên, NaOH.
 
2. Quy cách
Dạng miếng
 
3. Cách dùng
Xoa một lượng nhỏ, tạo bọt vừa đủ rồi dùng tắm rửa.
 
4. Công dụng
KAROSE MELT là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần có lợi cho da như hoa hồng, dầu dừa, dầu sacha inchi, saponin tự nhiên từ lạc tiên... giúp làm sạch sâu, cung cấp dưỡng chất và làm mềm da.
 
Sáp tắm Karose Melt có thể dùng để rửa mặt hay không?
 
Độ pH của Sáp tắm Karose Melt kiểm tra bằng giấy quỳ (giấy chỉ thị màu) là trong khoảng từ 7 cho đến 8. Đây là độ pH tuyệt vời cho da toàn thân, nhưng lại sẽ hơi (chỉ hơi 1 chút) cao so với việc dùng để rửa mặt vì độ pH trên da mặt chỉ tầm 4 - 6 (độ pH của da dưới 4 sẽ mang tính axit - da dầu, tiết dầu liên tục và độ pH trên 6 sẽ mang tính kiềm - da rất khô). Nên để rửa mặt mà dịu nhẹ, không bị khô da, căng da thì dùng loại có độ pH trong khoảng từ 4 - 6 sẽ làm da mềm mại. 
Da khô không nên dùng Karose Melt để rửa mặt. Da nhờn hay tiết dầu nhiều sau khi rửa mặt bằng Karose Melt nên xịt nước hoa hồng để cân bằng lại độ pH cho da là ổn. 
 
5. Nguyên liệu và quy trình sản xuất
- Hoa hồng từ vườn Karose được trồng hoàn toàn không hoá chất và khép kín từ nguyên liệu đến thành phẩm. 
- Dầu hạt sacha inchi 100% từ vườn Tuệ Viên, một trong những vườn hữu cơ uy tín đầu tiên hơn 10 năm tuổi ở Hà Nội. 
- Dầu dừa Thành Vinh là dầu hữu cơ có chứng nhận USDA.
- Saponin từ cây lạc tiên vườn Tuệ Viên được thu hái và đưa vào tách chiết trong phòng Lab. 
Điểm đặc biệt là saponin được chiết tách từ cây lạc tiên, giúp sản phẩm có nhiều bọt mà vẫn tuyệt đối an toàn cho da. Đây là bí quyết riêng có của sáp tắm Karose Melt, được kế thừa từ một công trình nghiên cứu khoa học của một chuyên gia hoá dược mà gần như chưa có ai áp dụng. Kết quả nghiên cứu đã được áp dụng thành công trên sp Karose Melt, giúp sp cho nhiều bọt và bọt rất nhẹ, tan nhanh và dễ trôi, không giống các chất tạo bọt nhân tạo.
NaOH sau phản ứng với chất béo sẽ tạo ra muối kiềm và Glycerin tự nhiên và NaOH sẽ hoàn toàn biến mất kể từ thời điểm sp đủ điều kiện đóng gói.
- Giấy gói lớp trong của Karose Melt sẽ là giấy gạo (giấy tan), loại có thể ăn được, chuyên dùng để gói kẹo để đảm bảo sản phẩm chống được ẩm mà vẫn an toàn với môi trường và người dùng.
 
Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nhưng người dùng luôn phải lắng nghe cơ thể và thử phản ứng trước khi dùng.​
 
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan