Kem phấn tươi BB chống nắng 10ml

Kem phấn tươi BB chống nắng 10ml

Kem phấn tươi của Mỹ phẩm xanh Bambi thành phần nguyên liệu đặc biệt và có dạng kem cô đặc nên liều lượng tiết kiệm gấp 4 - 5 lần sản phẩm phấn tươi trên thị trường.

Mã sản phẩm: KPTBB

Thương hiệu: Bimore

Quy cách: Tuýp 10ml

Giá bán: 275.000đ

KEM PHẤN TƯƠI BB CHỐNG NẮNG​ 10ML
(Sản phẩm được Sở Y Tế HN cấp phép theo số Công Bố: 1155/16/CBMP-HN)
 
Giá bán: 275.000đ/tuýp 10ml
 
Thành phần chính: Dầu Hạnh nhân, dầu hoa cúc, dầu khô hữu cơ, kẽm oxit, titanium dioxide, chiết xuất lô hội, Hyaluronate, tinh dầu... và đặc biệt là Bột Phấn má tạo thành từ các loại bột thực vật. 
 
Công dụng: Giống như một sự kết hợp tuyệt vời giữa kem chống nắng, kem dưỡng, kem lót, BB, phấn tươi, phấn phủ... tạo ra lớp trang điểm mỏng mịn một cách tự nhiên, cùng khả năng che khuyết điểm tuyệt vời, kiểm soát nhờn bết dính, không bị trôi do tác động của mồ hôi trên mặt, không cần dặm lại phấn giữa ngày. Da sẽ luôn thoáng mịn suốt nhiều giờ và được chống nắng hoàn hảo với chỉ số PA+++, SPF 25. Các thành phần như chiết xuất lô hội, Hyaluronate và các dầu nền cao cấp giúp dưỡng ẩm da tối ưu và trắng khỏe mịn màng. 
Kem phấn tươi của BambiHomemade thành phần nguyên liệu đặc biệt và có dạng kem cô đặc nên liều lượng tiết kiệm gấp 4 - 5 lần sản phẩm phấn tươi trên thị trường. 
 
Có thể gọi Kem Phấn Tươi BB chống nắng của BambiHomemade là Kem nền đa năng:
- Chống nắng
- Che phủ khá
- Dưỡng da
- Bền màu, lâu trôi sau nhiều giờ
- Duy trì sự tươi tắn cho da suốt cả ngày. Càng về cuối ngày, lớp kem da càng trở nên mịn màng tự nhiên.
Đặc biệt, là sản phẩm được cam kết tạo ra từ nguyên liệu thiên nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm không chì, không nguồn gốc hoá chất, hay silicon gây bí da.... và nhất là không lo bị giả mạo vì KEM PHẤN TƯƠI BB CHỐNG NẮNG chỉ có ở BambiHomemade.
 
Hướng dẫn sử dụng:
​ - Làm sạch mặt -> Bôi một lớp kem dưỡng -> Bôi lớp kem chống nắng -> lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu, chấm đều các chấm nhỏ trên da mặt và thoa đều. Có thể bôi 2 - 3 lớp tùy thích.
- Nếu mùa hè, da quá nhờn, có thể bỏ bước kem dưỡng. Bạn cũng có thể bôi trực tiếp kem phấn tươi BB không cần đến lớp kem chống nắng bên trong.
 
Lưu ý: Dùng tay thoa đều kem sẽ đẹp hơn dùng bông phấn.
- Phù hợp với các loại da
- An toàn cho mẹ bầu và cho con bú
 
HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất. 6 tháng kể từ ngày mở nắp.
 
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
BB CUSHION MYIN

680.000đ