Lush Xà Bông Rửa Mặt Dành Cho Da Dầu | Coalface | 100gr

Lush Xà Bông Rửa Mặt Dành Cho Da Dầu | Coalface | 100gr

Phù hợp với các loại da: dầu, mụn/ hỗn hợp. Giúp làm sạch nhờn, cân bằng da, và thu nhỏ lỗ chân lông. Vitabox - Sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe và sắc đẹp. Cam kết hàng chính hãng

Mã sản phẩm: SP10062033383

Thương hiệu: LUSH

Quy cách: Bánh 100gam

Giá bán: 312.000đ 390.000đ

  Sản phẩm Xuất xứ: UK

     ❃  Xà bông rửa mặt Coalface phù hợp với các loại da: dầu, mụn/ hỗn hợp, da nhạy cảm. Giúp làm sạch nhờn, cân bằng da, và thu nhỏ lỗ chân lông.

     ❃  Nhiều loại sữa rửa mặt cho da dầu thường tẩy đi lớp dầu bảo vệ da, gây cảm giác khô căng sau khi dùng. Riêng Coalface tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch nhờn, thông thoáng và cũng rất dịu nhẹ cho da.

     ❃  Nguyên liệu chính của Coalface là than gỗ cây phong được sản xuất ngay tại Anh, được tuyển chọn và nghiền kỹ tạo thành loại bột than mịn và rất ít tạp chất...


* Thành phần:

 

Liquorice Root Decoction, Propylene Glycol, Rapeseed Oil and Coconut Oil, Water, Perfume, *Linalool, Extra Virgin Coconut Oil, Sandalwood Oil, Rosewood Oil, Glycerine, Powdered Charcoal, Sodium Chloride, Citric Acid, Titanium Dioxide, Tin Oxide, Synthetic Fluorphlogopite, Sodium Hydroxide, Sodium Bicarbonate, EDTA, Tetrasodium Etidronate, *Farnesol, *Geraniol, Colour 77491.

    Thành phần thiên nhiên

    Chất tổng hợp an toàn

* Chất tự nhiên có trong tinh dầu thiên nhiên
 

   ❃  Xà bông rửa mặt Lush dùng ít hao vì vậy một cục có thể dùng được lâu hơn so với bạn nghĩ. Tốt nhất là chia cục xà bông ra từng phần nhỏ, mỗi lần dùng chỉ lấy ra một phần vừa đủ. Phần còn lại bạn có thể để vào hộp kín và cất ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh.

     ❃  Cách dùng: làm ướt mặt và xà bông. Xoa vào tay tạo để bọt hoặc xoa trực tiếp lên mặt đều được. mát-xa nhẹ nhàng trong 1-2 phút, rửa sạch bằng nước.

     ❃  Hạn sử dụng: 14 tháng kể từ ngày sản xuất