Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
 
1. Đổi trả do nguyên nhân chủ quan trong quá trình vận chuyển
 
Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thông tin sản phẩm trước khi xác nhận mua hàng, tất cả các sản phẩm khi Quý khách xác nhận đặt hàng sẽ không thể tái xuất, đồng nghĩa với việc không thể trả lại do đặc thù về tính chất sản phẩm,  khi xin Quý khách thông cảm!
 
LaBambi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm ngay khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng. 
 
Nếu gặp trường hợp tình trạng bên ngoài có dấu hiệu rò rỉ, chảy vỡ, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho LaBambi để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như kiểm tra từng sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm cùng hóa đơn và báo lại cho LaBambi để được hỗ trợ các bước tiếp theo, như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…
 
Điều kiện để đổi trả do các nguyên nhân trên:
LaBambi chỉ chấp nhận đổi trả đ
ối với 1 vài trường hợp hiếm gặp như bể, vỡ, hao hụt... áp dụng đối với các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì .
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem niêm phong sản phẩm/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.
 
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

 
2. Các bước xử lý khi gặp sự cố
 
Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
- Bước 2: Quý khách liên hệ với LaBambi để được xác nhận.
- Bước 3:Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ LaBambi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, LaBambi sẽ ngay lập tức thực hiện đền, bù, hỗ trợ cho khách hàng.
 
3. Phương thức hoàn tiền
 
Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm, kết quả đánh giá chất lượng, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới.
- Đổi sản phẩm mới cùng loại.
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
Trân trọng cảm ơn Quý Khách!