Chính sách vận chuyển giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 
1. Giao nhận tại nhà/cơ quan (áp dụng với các đơn hàng nội thành Hà Nội)
 
- Đối với các quận nội thành Hà Nội bao gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Hai Bà Trưng, phí ship sau khi LaBambi hỗ trợ dao động từ 15.000đ đến 20.000đ tùy địa điểm. Và 1 số địa điểm thuộc các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, Tây Hồ có bán kính không quá 10km tính từ hồ Hoàn Kiếm cũng sẽ được ưu tiên tính như nội thành .
- Đối với đơn hàng trong các quận nội thành trên 600.000đ, LaBambi sẽ áp dụng miễn phí ship.
- Bộ phận giao nhận của LaBambi sẽ liên lạc và sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi hoặc bất cứ khiếu nại gì về thái độ, quy cách làm việc không đúng mực của người giao hàng.... Quý khách hãy thông báo ngay cho LaBambi để cùng phối hợp xử lý ngay tức thời. Nếu Quý khách không kiểm tra hàng ngay khi nhận, LaBambi sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến chủng loại, số lượng hoặc niêm phong hàng hoá.
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 
2. Giao nhận bằng chuyển phát
 
- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở các tỉnh/thành khác, LaBambi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị Chuyển Phát Nhanh Viettel, GNN....
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay sau khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách hãy thông báo ngay cho LaBambi để cùng phối hợp xử lý.
- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho LaBambi trong việc cung cấp hàng hóa và thanh toán nhanh chóng. LaBambi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, LaBambi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 
Tất cả các hình thức giao nhận đều được áp dụng trong khung giờ hành chính, mọi vấn đề phát sinh ngoài khung thời gian trên sẽ thuộc về sự thỏa thuận giữa LaBambi với Quý khách, hoặc giữa Quý khách và đơn vị vận chuyển.
 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!