SKIN WHITENING SERUM MYIN

SKIN WHITENING SERUM MYIN

Thế giới khoa học thẩm mỹ cao cấp có gì, siêu phẩm Skin Whitening Serum của Myin có nấy. Siêu phẩm là sự hội tụ tinh tuý của các thành phần cao cấp mang lại tên tuổi cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật, Hàn Quốc và thế giới nay đã có ở Myin.

Mã sản phẩm: SRMY

Thương hiệu: MYIN

Quy cách: Chai 30ml

Giá bán: 1.080.000đ

SKIN WHITENING SERUM
SIÊU PHẨM 6 IN 1 – DÙNG LÀ MÊ 
TRẮNG DA – CHỐNG LÃO HOÁ – TÁI TẠO TẾ BÀO DA MỚI – PHỤC HỒI DA TỔN THƯƠNG – LÁNG MỊN DA – DƯỠNG ẨM 
 
Công dụng:
Thế giới khoa học thẩm mỹ cao cấp có gì, siêu phẩm Skin Whitening Serum của Myin có nấy. 
Siêu phẩm là sự hội tụ tinh tuý của các thành phần cao cấp mang lại tên tuổi cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật, Hàn Quốc và thế giới nay đã có ở Myin. 
Hiệu quả mang lại cho người dung chỉ sau vài lần sử dụng, cảm giác láng mịn, da căng tràn đầy sức sống, da trắng hồng và mờ thâm nám khi sử dụng thường xuyên. 
Whitening Peptide, Arubutin, Vitamin C, Tế bào gốc thực vật từ cây hoa Sen, nấm men rượu, Elastin tảo đại dương, Coenzyme Q10 và Collagen tảo đại dương được kết hợp một cách khoa học giúp cho sản phẩm mang công dụng nổi trội, hỗ trợ làm trắng da, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, ngăn ngừa lão hoá hiệu quả, mờ thâm nám …   
- Làm thơm, giúp dưỡng ẩm, dưỡng trắng da
- Góp phần ngăn ngừa lão hóa da, giúp cho làn da láng mịn, sáng hồng
 
Thành phần: 
Nước cất hoa Hồng, Tinh chất Nấm men rượu, Whitening peptide, Dịch chiết hoa Sen hồng, Dịch chiết Nhân sâm, Vitamin B3, Natri hyaluronate, Vitamin C, Dịch chiết “tế bào gốc” cây hoa Sen, Arbutin, Vitamin E, Pro-Vitamin B5, Acid amin Olive, Coenzyme Q10, Dầu hoa Hồng leo, Tinh dầu hoa Hồng, Dịch chiết Xuyên tiêu, Dịch chiết cây Bạch đầu ông, Elastin tảo biển, Collagen tảo đại dương.
 
Hướng dẫn sử dụng: (làm sạch tay trước khi chăm sóc da) 
Sau bước làm sạch da bằng Nước rửa mặt thiên nhiên (hoặc Rose Cleanser Cream) và cân bằng da bằng Rose essence -> cho 1 lượng vừa đủ Skin Whitening Serum ra lòng bàn tay ->  vỗ đều nhẹ khắp mặt để dưỡng chất được thẩm thấu tối đa.  
 
Chú ý: 
Để xa tầm tay trẻ em. Ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa kỹ với nước sạch và rửa lại bằng nước muối sinh lý 0,9% dùng cho mắt.
 
Điều kiện bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
 
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Net weight: Chai 30ml
 
Giá bán lẻ: 1.080.000đ
 
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan
Rose esence Myin

450.000đ