Dầu gội và tắm cho bé Myin

Dầu gội và tắm cho bé Myin

Dầu gội và tắm em bé chăm sóc dịu nhẹ cho làn da của bé, làm sạch, nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho da. Dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc từ da tới tóc cho em bé được sản xuất từ nguồn nguyên liệu an toàn, đã được kiểm dịch bởi cơ quan có thẩm quyền.

Mã sản phẩm: DGTCB

Thương hiệu: MYIN

Quy cách: Chai 250ml

Giá bán: 400.000đ

DẦU GỘI & TẮM CHO BÉ
(Baby Shampoo & Bath)
 
Công dụng:
Làn da em bé rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng nên cần được chăm sóc bằng những sản phẩm an toàn tuyệt đối để đáp ứng được tiêu chí: An toàn – Làm sạch – Nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho da.
Sản phẩm cho bé gồm các thành phần nguồn gốc thực vật, không gây kích ứng cho da, an toàn và lành tính, làm sạch nhưng vẫn nuôi dưỡng và nâng niu làn da nhạy cảm cho bé.
Dòng sản phẩm chăm sóc từ da tới tóc cho bé được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, đã được kiểm dịch bởi cơ quan có thẩm quyền.
 
Thành phần:
Nước cất, Acid amin Táo tây, Dịch chiết ngô mía và củ cải đường, Dịch chiết hoa Cúc La mã, Pro-Vitamin B5, Glycerin thực vật, Sáp Ngô, Acid amin olive, Bio quat, Zinc zeolite, Acid caprylic, Acid hữu cơ cam chanh, Tinh dầu vỏ Cam.
 
Hướng dẫn sử dụng: 
Làm ướt toàn thân -> lấy một lượng vừa đủ Dầu gội tắm em bé ra lòng bàn tay -> thoa đều lên da và tóc cho bé đến khi sản phẩm tạo bọt, dùng nước sạch tráng sạch lại.
 
Chú ý: 
Để xa tầm tay trẻ em. Ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa kỹ với nước sạch và rửa lại bằng nước muối sinh lý 0,9% dùng cho mắt.
 
Điều kiện bảo quản: 
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
 
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Net weight: Chai 250ml
 
Giá bán lẻ: 400.000đ.
 
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sản phẩm liên quan