GỘI ĐẦU THẢO MỘC 7IN1 BIMORE

GỘI ĐẦU THẢO MỘC 7IN1 BIMORE

Gội đầu với thảo mộc 7in1 là bạn như được bước vào một không gian thiên nhiên tràn ngập nguồn dinh dưỡng tốt lành, phục hồi lại những tổn thương trên sợi tóc sau tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ.

Mã sản phẩm: SP07052319543

Thương hiệu: Bimore

Quy cách: Hương nước hoa Hoa cỏ phương Đông Hương thảo mộc Mùi Già

Giá bán: 280.000đ

GỘI ĐẦU THẢO MỘC 7IN1

 

Dung tích: 500ml

Giá bán: 280.000đ/chai

Thành phần chính: Bồ Kết, Mần Trầu, Hà Thủ Ô, Hương Nhu, Vỏ Bưởi, Gừng, Nhọ Nồi, Lá Tre, Cam Thảo, Trà Xanh, Cây Mùi Già, Cây Gấc, Sâm Đương Quy, Tinh Dầu Mùi Già, Tinh Dầu Vỏ Bưởi, Tinh Dầu Vỏ Chanh, Tinh Dầu Sả Chanh.

Công dụng:

- Làm sạch tóc và da đầu một cách nhẹ nhàng.

- Giúp nuôi dưỡng tóc, giảm gãy rụng tóc và giảm gàu, giảm ngứa da đầu, cho mái tóc khỏe đẹp, mềm mượt.

Cách sử dụng: 

- Làm ướt tóc -> lấy 1 lượng vừa đủ DẦU GỘI THẢO MỘC 7IN1 ra tay -> xoa lên tóc và massage tạo bọt -> gội nhẹ nhàng và xả sạch lại bằng nước.

- Nếu tóc đang bẩn thì gội lặp lại thêm 1-2 lần để tóc và da đầu sạch hoàn toàn.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Tham khảo các sản phẩm chăm sóc tóc:

Hỗn hợp ủ tóc 7in1

Kem xả thảo mộc 7in1

 

 

GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH... NGAY TẠI NHÀ!

Bật một bản nhạc thiền, bước vào nhà tắm với chai Gội đầu thảo mộc 7in1 Bimore là bạn sẽ có ngay trải nghiệm gội đầu dưỡng sinh ngay tại nhà. Mỗi chai Gội đầu thảo mộc 7in1 mang đến 7 nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên, đem tới 7 công dụng khác nhau chỉ trong 1 lần gội.
 
Không chỉ là hương thơm thư giãn, tự nhiên từ các loại tinh dầu nguyên chất, Gội đầu thảo mộc 7in1 còn nuôi dưỡng tóc và da đầu với các loại thảo dược quý như hà thủ ô, bồ kết, mần trầu, hương nhu, sâm đương quy. Chai Gội đầu thảo mộc 7in1 chính là bài thuốc dưỡng sinh quý dành cho mái tóc cũng như để hồi phục tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, làm sạch tóc tự nhiên, dịu dàng và chánh niệm.

Gội đầu với thảo mộc 7in1 là bạn như được bước vào một không gian thiên nhiên tràn ngập nguồn dinh dưỡng tốt lành, phục hồi lại những tổn thương trên sợi tóc sau tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ. Gội đầu thảo mộc 7in1 cũng giảm gàu, giảm ngứa, vỗ về và thanh lọc da đầu hiệu quả, như một liệu pháp chuyên sâu thấu hiểu những nhu cầu của mái tóc người phụ nữ hiện đại.

Nếu bạn cảm thấy mái tóc mình đang gãy rụng nhiều hơn do không được chăm sóc đúng cách, hoặc do nhịp sống quá nhiều áp lực, thì nên thử trải nghiệm dưỡng sinh – hồi sinh cho mái tóc bằng Gội đầu thảo mộc 7in1 để chậm lại với quy trình “dưỡng da chậm” chuẩn theo triết lý của Mỹ phẩm xanh Bimore. Bạn có thể kết hợp Gội đầu thảo mộc 7in1 với Kem xả thảo mộc 7in1 và Hỗn hợp ủ tóc 7in1 để tạo ra một vòng tròn bảo vệ, dưỡng sinh tóc tối ưu nhất.

 

 

-----------------

Sản phẩm liên quan